Video clip
Lượt truy cập website
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay2,151
  • Tháng hiện tại53,653
  • Tổng lượt truy cập1,604,820
BÌNH CHỌN

Đánh giá của bạn về Website này?

CLB Phóng viên nhỏ giành giải Nhất cuộc thi thiết kế sản phẩm truyền thông về bảo vệ trẻ em

Thứ tư - 09/10/2019 04:24

CLB Trẻ em nòng cốt (Phóng viên nhỏ Nhà Thiếu nhi Quảng Bình)

CLB Trẻ em nòng cốt (Phóng viên nhỏ Nhà Thiếu nhi Quảng Bình)
Vừa qua, Mạng lưới Quản trị quyền trẻ em miền Trung (CCRG) và Trung tâm Phát triển nông thôn miền Trung (CRD) tổ chức cuộc thi thiết kế sản phẩm truyền thông về bảo vệ trẻ em.
 
CLB Trẻ em nòng cốt (Phóng viên nhỏ Nhà Thiếu nhi Quảng Bình).
Tham gia cuộc thi có 8 CLB của 8 trường tiểu học và trung học cơ sở nơi đang có CLB trẻ em nòng cốt do Mạng lưới CCRG và CRD hỗ trợ; bao gồm: CLB Trẻ em nòng cốt phóng viên nhỏ Nhà Thiếu nhi Quảng Bình; 5 CLB Trẻ em nòng cốt trường THCS trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế; CLB Trẻ em nòng cốt phường Hòa Cường Nam, Đà Nẵng; CLB Trẻ em nòng cốt Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, Quảng Nam.
 
Được biết, cuộc thi nằm trong khuôn khổ dự án “Tăng cường năng lực cho các tổ chức xã hội về quản trị quyền trẻ em” do Tổ chức Cứu trợ trẻ em (Save the Children) tài trợ, nhằm khuyến khích các em bày tỏ mong muốn, suy nghĩ, góc nhìn của mình về quyền được bảo vệ khỏi bạo lực và xâm hại, đồng thời tìm kiếm và xây dựng được một bộ sản phẩm truyền thông đa dạng, thân thiện với trẻ em, có khả năng truyền tải thông điệp để sử dụng trong các sự kiện truyền thông về bảo vệ trẻ em. 
 
Cuộc thi là cơ hội để các em thể hiện khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của mình, đồng thời gửi gắm các thông điệp về quyền được bảo vệ khỏi bạo lực và xâm hại đến người lớn, bạn bè và xã hội.
 
Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho CLB trẻ em nòng cốt phóng viên nhỏ Nhà Thiếu nhi Quảng Bình với tác phẩm “Đừng để trẻ em gánh vác ước mơ của ba mẹ”.
 
Phạm Hà
 
 

Nguồn tin: baoquangbinh.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

bang doc w1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây